Tin Tức

Tin tức Hoàng Long

 • Thời Trang Hoàng Long Xin Trân Trọng Kính Chào Quý Khách

   Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website .

  Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và thành công 

   

   

  Đây có phải điều bạn quang tâm.

   

  Làm thế nào để bạn tiết kiệm thời gian và tăng thu nhập lên đáng kể 30%

  Làm sao để bạn lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất mà vẩn đảm bảo chất lượng ?

  Làm sao để bạn kinh doanh thời trang mà không lo hàng tồn kho  ?

   

  Thời trang Hoàng Long là nơi bạn tìm đúng cho câu trả lời .

   

  Thời trang Hoàng Long giá rẻ hơn thị trường từ 15=>30%

  Hoàng tiền 100% khi bạn không hài lòng về chất lượng

  Những mẫu bán chậm được đổi mẫu mới miễn phí 

  ””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””””

  Kính thưa quý khách , sau gần mười năm chúng tôi cung cấp quần áo cho các chợ sỉ ở TP HCM . Có nhiều lý do khác nhau mà chúng tôi không thể cung cấp hàng sỉ cho các chợ lẻ củng như một số tiểu thương ở các tỉnh . Nay chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với một giá thành rẻ nhất .

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang có chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng,Thời Trang Hoàng Long  luôn phấn đấu không ngừng để trở thành công ty sản xuất hàng may mặc uy tín chất lượng , cung ứng dịch vụ giá cả tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Xây dựng trở thành thương hiệu thời trang uy tín trong lòng người tiêu dùng trong nước .

  Sứ mệnh của chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm thời trang chất lượng ,giá rẻ nhất  để bạn có lợi nhuận cao nhất dù bạn kinh doanh ở bất kỳ nơi nào trên toàn quốc .

  Tiêu chí phục vụ

  Lấy sự hài lòng của quý khách là tiêu chí phục vụ của tập thể nhân viên chúng tôi . Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối , giá rẻ nhất vì chúng tôi phân phối trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào . Để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi lấy sỉ tại Hoàng Long , chúng tôi sẳn sàng hoàn tiền 100% khi bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm . Những mẫu bán chậm bạn được đổi mẫu mới miễn phí .

   

  Lĩnh vực kinh doanh

   

   Cung cấp sỉ thời trang nam nữ

  Thời Trang Hoàng Long chuyên sản xuất và phân phối tất cả mặc hàng  quần - áo - đầm - thời trang nam nữ trên toàn quốc . Sản phẩm mẫu mã đẹp , chất lượng tốt , giá cạnh tranh , phục vụ chu đáo , giao hàng miễn phí trên toàn quốc .

  Nhận may theo yêu cầu

  Nhận hợp đồng may theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn, chất lượng luôn đảm bảo , với giá thành hợp lý .

  Khi hợp tác với Hoàng Long , quý khách luôn được đảm bảo tối đa mọi quyền lợi của khách hàng như:

   Quý khách có thể tự chọn vải và nguyên liệu rồi cung cấp cho xưởng. Sau khi Công ty may mẫu và định giá thành của sản phẩm, và được sự đồng ý của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành làm theo đơn đặt hàng.

  Nghiệm thu sản phẩm trước khi giao hàng, trong trường hợp xưởng may lỗi, hỏng sản phẩm thì Công ty chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết giữ đúng hợp đồng về bản quyền của sản phẩm, giúp khách hàng tránh rủi ro mất bản quyền về mẫu. Vì sự hài lòng của khách hàng là lí do chúng tôi phát triển.

  Xem sản phẩm