Hướng dẫn mua sỉ

Chuyên sản xuất và cung cấp quần áo thời trang giá sỉ tốt nhất tại việt nam hiện nay , giao hàng tận nơi trên toàn thế giới .

 •  

  1.     Cách mua sỉ :

  Tất cả sản phẩm niêm yết tại website www.thoitranghoanglong.vn là giá sỉ . Tại Hoàng Long chúng tôi không bán lẻ mong các bạn thông cảm .

  Niếu bạn có điều kiện mời bạn đến  Hoàng Long C1 số 484-486 Lý Thường Kiệt  , Phường 7 , Quận Tân Bình , TPHCM ( Đối diện chợ Tân Bình ) để chọn mẫu và lấy hàng nhé .

  Niếu bạn ở xa thì chọn mẫu tại website . www.thoitranghoanglong.vn Thời Trang Hoàng Long sẻ giao hàng tận nơi cho bạn

   

  Lấy bao nhiêu sản phẩm thì được tính giá sỉ ?

   

  Tại thời trang Hoàng Long chúng tôi chỉ cung cấp hàng sỉ nên bạn lấy ít vẫn được tính giá sỉ .

  Khi bạn chọn áo hay đầm một mẫu bạn chọn tối thiểu là 3 sản phẩm và 10 mẫu trở lên là được tính giá sỉ .

  Đối với quần khi chọn mẫu vừa ý bạn lấy tối thiểu là 1ri (1ri = 5 quần ) quần chúng tôi giao nguyên ri thường thì là 5 số (26=>30 hoặc 28=>32 )

   Những hóa đơn trên 100 triệu chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn , dù bạn ở bất kỳ đâu . Với những hóa đơn dưới 100 triệu bên bạn chiệu  phí vận chuyển tuy theo khoản cách và phương thức vận chuyển mà phí khác nhau .

  Quy định đổi trả hàng 

  Để tạo điều kiện tốt nhất và giảm tối đa rủi ro cho bạn khi lấy sỉ tại Hoàng Long . Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% đối với những mẫu bạn không vừa ý trong vòng 3 ngày kể từ khi bạn nhận hàng . Những mẫu bạn bán chậm được đổi mẫu mới miễn phí trong vòng 60 ngày .

   Những sản phẩm đổi hoạc trả phải đảm bảo sạch sẻ còn nguyên nhản mác , chúng tôi từ chối đổi trả những sản phẩm bạc màu , giơ , không nhản mác , hoặc không đúng chúng tôi cung cấp .

  Mỗi lần đổi hàng không quá 30% tổng giá trị đơn hàng hiện tại , chúng tôi không đổi hàng nhiều hơn quy định trên .

   

  Nguyễn Văn Tình 

  Tài khoản số : 636.0205.324.679

  Chi nhánh Tân Bình

  Nguyễn Văn Tình

  Tài khoản số ;   060.112.846.630

  Chi nhánh Tân Bình

  Nguyễn Văn Tình

  Tài Khoản số  044.100.065.6187

  Chi nhánh Tân Bình

   

  Nguyễn Văn Tình

  Tài khoản số  101.010.006.980.646

  Chi Nhánh Tân Bình

   

   

  Phạm vi giao hàng 

  Thời Trang Hoàng Long giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dù bạn ở địa đầu Móng Cái hay ở tận mũi Cà Mau, chỉ cần đặt hàng Thời Trang Hoàng Long sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn.

  Giao hàng miễn phí: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 100 triệu đồng trở lên

  Thời gian giao hàng

  Những đơn hàng được chốt và nhận thanh toán trước 9h00 sẽ tiến hành giao hàng, chuyển hàng ra nhà xe vào buổi sáng cùng ngày.

  Những đơn hàng được chốt và nhận thanh toán từ sau 9h00 đến trước  14h00 sẽ được tiến hành giao hàng, chuyển hàng ra nhà xe vào buổi chiều cùng ngày

  Những đơn hàng chọn hình thức giao hàng là Chuyển phát nhanh thì sẽ được chốt trước 16h và tiến hành gửi CPN ngay trong ngày.

  Trong một số trường hợp bất khả kháng, Thời Trang Hoàng Long có thể giao hàng trễ cho quý khách do những điều kiện bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

  Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Thời Trang Hoàng Long để được trợ giúp.

  3.  Đóng gói giao hàng ở xa:

  Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Thời Trang Hoàng Long sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì có in Logo, thông tin của Thời Trang Hoàng Long

  Nếu dịch vụ vận chuyển là của Thời Trang Hoàng Long hoặc những đơn vị mà Thời Trang Hoàng Long chỉ định thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Thời Trang Hoàng Long đến cho khách hàng.

  Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, mất mát hoặc sai sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh trực tiếp làm việc với quý khách.

  Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định hoặc do một bên thứ 3 phụ trách không liên quan đến Thời Trang Hoàng Long, quý khách lưu ý khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng trước khi ký nhận và rời khỏi nhà xe. Mọi trường hợp mất mát xảy ra sau khi quý khách ký nhận và đem hàng ra khỏi nhà xe, Thời Trang Hoàng Long sẽ không chịu trách nhiệm.